CS MOM

Pwede ko na po ba ako maligo? Naka gasa naman at tape eh. Di ba mababasa sa loob yun? 4 days na simula nung na cs ako. Sabi ng ob, pwede na daw ako maligo ngayong tuesday. Nagtatanong ako dito kase nung nagchat ako sa ob ko nung nakaraan, di sya nagrereply

12 Các câu trả lời

CS po ako. After a month saka ko binasa yung tahi ko. Dahan dahan kase baka mabasa. Need mo sgro ng help kase baka mahilo kapa. Pero kasi ako after 10 days pa dn nlgo gawa ng mga myths hehe. Tska kung hndi yung prang plaster nlagay sayo yung pwede mabasa lagyan mo ng plastic at tape sa ibabaw ng gasa mo para d tlga mabasa at secure. 😊

Ako after 4 days naligo na ako agad.. Luckily yong nilagay sakin ng ob ko is yong waterproof bandage.. Medyo pricey sya pag binili.. Takpan mo nlang po muna ng plastik..

5y trước

Ano pong name nyan?

Sakin kc ang nilagay ng ob ko dati is ung wateproof bandage.Try to buy that nalang baka meron sa mercury para di mainfect

May convention kasi mga ob. Usually depends sa ob mo, may mga OB na pwede naman maligo basta hindi mababasa ung sugat.

lagyan mo na lang transparent film dressing waterproof naman un.

transparent film po waterproof po un..medyo mahal lang

Ako naman ay aft 9 days naligo na dn

Ung "tegaderm" yan ung waterproof

Ayan po yun

Up