Breastfeeding

Pwede ko na bang Linis linis si Nipple with Warm Water and Cotton? Ang Mommy ko kase Advice nya Na linisin ko daw para paglabas ni Baby nag Stimulate na sy. Hehe 36weeks Preggy EDD: Oct. 15 pero sabe ni Ob last week of Sept ot r 1st week ng October Pwede na sya lumabas ?

2 Các câu trả lời

You can clean but do not stimulate kasi it causes uterine contractions. Baka ma-preterm labor ka. Also dont make the milk come out before you give birth. Sayang ang colostrum. Lalabas yan once naglatch na si baby.

Yes sis 😊

5y trước

Nakaanak nko sis, 6months ago 😊 Ganyan din ginawa ko sa nipple ko bago lumabas si lo ko.