Linis Pusod ni Mommy

Pwede ko po ba linisin pusod ko? 32 weeks preggy na po ako e

Linis Pusod ni Mommy
12 Các câu trả lời

ako nilinis ko din kasi andumi na pala. 30 weeks na ko at 30 weeks ko na din sya di nalinis 😁 dahan dahan lang, gumagalaw si baby habang nililinis ko. baka natitickle sya

4y trước

same tayo po. until now di ko pa nalinis talaga. paano po ninyo nililinis? ☺️

pwede naman basta dahan dahan ka lng po, ako kac di na makalinis kea grabe na itim ng pusod ko..hahaha pag nililinis ko kea galaw ng galaw c baby..

As per OB ko nman no ned na kc dumikit na sa skin ung color. pero minsa pg makati nilalagyan ko ng alcohol at cotton mawala kg ung kati.

wow walang stretchmarks? sakin 32weeks nadin pero stretchmarks ko hanggang sa may pusod kona

4y trước

hehe opo wala and hindi po makati kaya di ko nakakamot

ako diko na nililinisan mommy kasi maselan din e pero pede papo yan dahan dahan lg😊

Ako nililinis ko once a week ng soft cloth with oil. Gentle kasi ang selan.

4y trước

yun nga po kinakatakot hehe sige try ko po dahan dahan

ang laki ng tiyan mo mommy ako 35 weeks ganito tiyan ko

4y trước

kamusta po si baby sa loob? okay naman po laki nya sa weeks? naliliitan nga po ako sakin e sa 18 pa ako magpa BPS ultrasound

pwede naman yan ako nga lagi ko nililinisan

4y trước

paano niyo po nililinis? baby oil po?

baby oil lang ginagamit ko at bulak

ofc momsh. Pwede nmn po