Other moms breastmilk

Pwede ko bang padedehin si Baby sa ibang mommy paglabas nya at nahirapan ako magpalabas agad ng gatas? Or mas advisable na humingi lang ako ng milk nya at ilagay sa milk bottle? Or mas ok na magdala nalang ng formula milk?#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

I have a friend na nagasked sakin to provide a milk. I went there sa hospital. Nagpadede po ako at ngdonate ng milk. For now ma think positively na magkakaroon ka ng milk. Next step mo nlng ay yung ginawa ko. 💋

3y trước

thanks po Mommy .. just incase lang po. para ready ..