Pwede kaya?

Pwede kaya mag open ang cervix kahit walang pananakit ng tiyan at puro contractions lang? Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Kasi puro siksik lang ni baby ang nararamdaman ko, na ang sakit minsan damay pati yung puwit ko. Pero di naman natagal, kadalasan gabi sya nasiksik. 39 weeks and 4 days na kasi ako, puro contractions at baby drops lang nararamdaman ko 🙁

Yes ganyan hipag ko. Walang nararamdaman, open cervix na pala