liquior

Pwede kaya kaya uminom lahit san mig apple lng 4 mos preggy

27 Các câu trả lời

Ako po nag inom po ako ng Empi nung march 1 pero dko pa po alam na buntis ako that time😭😭😭 sobrang pagsisisi ko pero kung alam ko lang d ako iinom. Late na nalaman ko buntis ako tapos nako nag iinom pero thank god parin sa baby ko kasi healthy daw naman sya😍😍

Bawal po. Tiis tiis nalang muna. Makitangka ka nslsng tapos yung sayo chuckie tapos sa kanila alak 😅 Yan ang ginawa ko dati nung nag inuman mga barkada ko, nakinggit naman ako kapag di ako kasama sa inuman nila kaya Chuckie ang iniinom ko habang sila alak

Jusq sis, alam mo ng bawal alcohol sa buntis. Itatanong mo pa. Ano kahit buntis kana mag aalak kapa? Di kapa nagsawa nung di kapa buntis? Mygaaaaaaad!

Ako gumagawa ng choco milk tas iniisip ko na lang na mudslide iniinom ko. Bawal pa kasi alcohol e. Tiis muna

Try mo..tapos pag may nangyaring masama sa baby mo, ibig sabihin bawal. 🤦‍♀️

Pag di nga po buntis masama din uminom ng alak diba..what more po pag buntis na!

WTH? Are you out of of your mind? 😒 Gusto mo bang mapahamak baby mo?

Hays mainam na wag, isipin mo po c baby..

🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

May alcohol pa rin yan. Wag muna sis