san mig apple

mga momy ok lang ba na uminom nang bear like san mig apple hindi po ba masama sa baby yun? 4months na po tyan ko. tnx.

20 Các câu trả lời

may kilala ako 6 months preggy sya nun uminom ng san mig at nabangag pa sa kalasingan. I think ksi ayaw nya din ituloy yung bata at pinayagan sya ng asawa nya. wala naman nangyari sakanya at okay naman ang bata. pero syempre, depende sa ina yun. kung mahal mo anak mo, hndi mo ggwin kung alam mong pwedeng makasama.

ikaw naman mommy, drinking alcohol is never okay lalo nat buntis. Knowing you are pregnant, dpat automatic alam mo na ung mga do's and dont's.

Kung gusto mo may mangyare masama sa baby mo or magkaroon ng abnormalities. Pwede! Pero kung ayaw mo. Sympre hindi, common sense.

bawal po. pero ako po mga 2months na nakainom pa ko shembot😂😂 Dpa po kasi ko naniniwala nun na buntis ako kala ko delayed lang.

Kaloka ka sis, kahit pa apple orange beer yan my alcohol pa din yan. bawal po sa buntis.. Tiis tiis nalang po muna.

Wag po muna, nakaka tempt talaga pero 9 months lang naman to so tiis muna para kay baby hehe

Bawal po. For better explanations, ask nyo po yung OB. Or google pra sa convenience.

Common sense sis,kung ang softdrinks bawal sa buntis malamang ang alak ay bawal din.

di n need i ask yan te. SYMPRE BWAL PO. kawawa naman baby mo nian if ittuloy mo

no need for that question! alam mo nman cguro ang tamang sagot jan.