baby oil

pwede kaya ang johnson baby oil para mabawasan ang kati ng tyan? 29weeks preggy

11 Các câu trả lời

prang medyo mainit ang baby oil.. try to put baby lotion instead or bio oil which tlga recommended for itchiness, dryness pati stretchmarks.

5y trước

60ml , 495 sa mercury drug po..

Coconut Oil mommy pwede rin. Pero kung yan lang available sayo, pwede rin naman yan. :)

yes po. nung preggy ako, buong katwan ko nilalagyan e. moisturizer lang.

pwede po pero mas better pag bi oil paglra pang prevent din stretchmarks

pwde po ate khit pahiran nio po ng baby oil

yes baby oil din gamit ko noon sa tyan ko

oo mommy pwede..or lotion

di pde lalo ka ma ngati

lotion po mas maganda.

ryt patong paa sa unan