Pwede bang tumanggi pag kinukuha ka Ninang? Paano kung di mo talaga ka close sila parang kinuha ka lang kasi alam nila malaki magbigay ng regalo

2 Các câu trả lời

Sa mga Filipino rude kung tatanggi ka, baka naman hindi lang dahil sa malaki ka magbigay ng regalo baka naman may mga qualities ka nakikita nila na as a Ninang

Sa tradition po kasi natin, bawal tumanggi dahil "malas" at angel si baby daw si baby. Though, wala pa naman pong concrete study regarding this.