All about bakuna

Pwede bang paliguan ang bagong bakuna na baby? #Bakunanay #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna

All about bakuna
76 Các câu trả lời

Nililiguan ko na baby ko bago ko po pabakunahan..Pero kinabukasan Oo

Yes po! Para fresh ang feeling galing sa Pedia or health center.

Pwede naman po pero ang ginagawa ko po pinapaliguan ko before vaccination

Yes! lalo na if galing sa labas. to remove all the dirt and bacteria na din

puwede naman po. para rin malinis siya lalo pa ngayong may virus.

pinaliguan ko muna c baby bago kami pumunta ng health center...

yes.. mula sa eldest ko, after bakuna pinaliliguan..

para saken d ko nililiguan Si baby punas punas lng

yes po para sakin bago ko po pabakunahan pinapaliguan kuna

sakin hindi muna po. Paliguan bago pa bakunahan.