sex

Pwede bang maki pag talik ang 2weeks palang nanganak.

18 Các câu trả lời

Bago ako ma-discharge nung nanganak ako, inadvise ako na at least 6 weeks daw antayin bago makipag-do ulit. E sa sakit ng tahi ko, parang ayaw ko na talaga. HAHAHA. Ikaw Mamsh, kung keri mo na ikaw bahala. May mga katawan kasi na mabilis ang recovery sa mga sugat-sugat.

Atleast 6 weeks po. Di biro pinagdaanan ng katawan natin sa pagdadala ng baby for 9 months and ung panganganak din. Give yourself time to heal and fully recover. Making love/ intercourse/ sex can wait.

Naku po, wag muna., dipa magaling ang tahi mo. Sinasabi yan bago ka idischarge, 6-8 weeks after delivery dapat..

Mga 2mos momsh, kase hindi pa fully healed 'yung tahi mo niyan baka hindi safe sa part mo

Bka mabinat ka momsh...Hindi pa healed until 6weeks ang matris.

Mga after 2months nlng momsh. Bka mapano ka po.

Mga 2 mos to 3 mos po dapat mommy..

Aba matindi c hubby 😂🤣🤣

Gawin mo kung kelan ka handa..

Wag po muna wait until 6weeks