Pregnant

Pwede bang magpakulay ng buhok while pregnant po?

21 Các câu trả lời

nagpagupit po ako last month sa parlor, as in gupit lang ginawa saken, bawal blower. natanong ko po kung pwede ako magpakulay,d din sila tumatanggap ng buntis.kasi pwede dw makasama yung mga chemicals na gngmit pampakulay.

Hindi po momsh kasi pinaiiwas po ang buntis sa mga chemical, pati na po sa exposure mga hair products na may chemicals na usually ginagamit sa Salon 😉

hindi sis pwede, kasi ako bumili pang kulay ayun d na apply pag ka panganak ko nlang hindi ako pinayagan

Bawal po, tiis ganda muna. Paglabas nalang ni baby or pag nagstop kana mag breastfeeding. :)

hindi po. kahit po organic yung pangkulay wag po muna.

ndi po kc my chemical yan

hindi po, tsaka na sis.

Hindi po.

mommy hinde n po

no no no mommy