Magpapakulay ng Buhok

Masama po bang magpakulay ng buhok ang buntis? 25weeks and 3days pregnant ?

27 Các câu trả lời

on the contrary po theres a lot of interviews sa mga pinoy ob's according to them safe ang organic amonia free po,kasi super little amount chemical ang mkakaabot sa anit natin at hindi naman ito mapupunta sa baby. ung amoy sa parlor un po ang masama kasi puro chemicals po un. dapat daw is amonia free and organic.

Ako nung buntis ako nakakapagpakulay ako, organic na pang hair color pricey nga lng compared sa reg na pangkulay ,and hndi nilalapat ng hair dresser ko ing pangkulat sa anit they using foil ...at dapat early bird sa salom para walang kasabay at d pa mabaho ang amoy

Opo kasi po may mga chemicals mas okay po pag after na lang para iwas tayo sa problema po

5y trước

Welcome poo

bawal po. planu q dn sana mgpkulay nun buntis pa ko eh nd q alam bawal pala 😂

5y trước

Ganun ba 😂 sige, salamat ☺️☺️

Bawal po. Dahil maaabsorb po ng ulo nyo ung chemical pedeng mapunta sa baby nyo.

5y trước

Ganun po ba, thank you po ☺️

Yes masama momsh ksi yung chemicals ng pangkulay makakasama kay baby.

Masyado matapang ang chemical ng pangkulay ng buhok mommy

Yes po kahit anung chemical bawal sa pregnant

opo lalo na't matapang yun kahit yung amoy.

Masama sis.. kawawa c baby mo. Masama yun sa baby

5y trước

Thank you po :)