asking

Pwede bang magbuhat ng timba kahit 10weeks preggy?

64 Các câu trả lời

If hindi kapo maselan at kaya mo okay lang po. First trimester nagbubuhat po ako ng mabigat, kahit dalawang timba pa po pero advise pa din ng ob na huwag po magbuhat and magpastress. Pero wala naman po nangyare sakin at sa baby healthy pa din po.

Bawal. Kasi ako dati di ko alam na bawal peeo nag buhay pa din ako kaya sumakit puson ko na comoconnect sa butang ng pwet ko yung sakit. Kaya big NO NO. 👎🙅

Aq nun walang choice nag-iigib aq kahit preggy.. kung di ka naman maselan.. yung maliit lang na timba yung tipong 3 tabo lang laman..

nagparabuhat ako ng buntis ako ok na igib talaga. pero kung maselan pagbubuntis mo mommy wag na irisk health nyo ni baby.

Ako napapabuhat ako minsan kase walang mautusan pero di ko binubuhat ung sobrang bigat ung tingin kong okay lang

Ndi po pwede sis.kc asa first trimester ka plng.delikado.kailangan mg ingat.lalo kung maselan ka.

Pwede naman basta wag yung may laman na mabigat. Bawal magbuhat ng mabigat ang preggy

Hindi po,delikado pa kasi pag ganyan .. pwede yata kalahati lang siguro timba

Wag na lang sis. Mas magandang mag-ingat kaysa magsisi kapag may mangyari na.

Hindi po. Dapat mga althroughout ng pregnancy di nagbubuhat ng mabigat