concern mommy

Hello momshies ask ko lang po Okay lang po ba magbuhat (hal. Isang balde timba) sa buwan ng 8months. ? Thankyou 😊

5 Các câu trả lời

Ako po kasi noon di po ako nagbuhat ng mabigat,lalo na isang balde ng tubig po mabigat yan,mommy. Lalo at nasa 8 months po kayo baka mapaanak po kayo ng wala pa sa kabuwanan. Yung kaya mo lang na buhatin yung hindi mabigat.

Wag na po mommy. Kung palanggana na maliit okay pa, wag po timba.. :)

dependi Kung hindi masilan pagbubuntis mo sis..

nagbubuhat ako may laman pa tubig 9mos na ko

thankyou po 😊