ultrasound

pwede bang mag pa ultrsound khit ndi cnbe ni ob? kasi ang alm ko, dapat my ultrasound each trimester diba? pero wala nmng cnsbe si ob ? going 4 months plng this december.. thanks sa ssgot.

9 Các câu trả lời

Di naman po required na every trimester. Depende po sa case mo if maselan ka and need close monitoring. 3rd trimester na po ako and twice pa lang ako naultrasound. Una is trans v nung nag positive ako sa pt then second is nung 6months na tummy ko para sa gender ni baby 😊

5y trước

Ay yun lang. Parequest ka po kay ob ng ultrasound para macheck si baby mo

Bkit aq once lang nag ultrasound.. Saka ung ob ko sya ring doctor na ngcheck skin ist and last ultrasound ko sabi nya ok naman kami ni baby wala naman sya inisched or suggest na pa ultrasound let aq.. 29 weeks aq nun 35 weeks na aq ngaun

5y trước

Kaya nga momsh.. Mabait din ob/doc ko.. Nung mkita na ok nman tayo ng bata at pati ang gender yun tapos na once Lang ultrasound.. Kaya ngugulat aq bkit May lingo2 nagpapa ultrasound?

nde naman po every trimester dpende din po sa ob nyo mamsh.. ako kase nung 3 months tska 6 months nako nagpa ultrasound then ngayon ulet na mag 9 months na

5y trước

every trimester pinagawa sayo mommy. Pero advisable talaga na every trimester nagpapaultrasound. Iba kasi na nakikita development ni baby sa loob. Kung walang budget okay lang na twice lang.

Nakapag ultrasound ako momshie last week kahit not required tnx god kita ko na heartbeat nya at buo na talaga c baby at ang laki na..

sis, pwede naman. Yung pangalawa ko ako talaga nagrequest kasi walang sinasabi si OB kung kelan, eh gusto ko na malaman ang gender.

Pwede ka nman magpa ultrasound kahit walang request.. pero dapat pag 5mos or 6mos mo na.. para kita na rin ang gender

Yes pwede naman sis

Pwede naman po

pwede po