Pwede bang magpaultrasoun kahit di nirefer ng Ob

Mga mamsh ask ko lang nakalimutan ko kasi itanong sa Ob ko netong last check-up ko nung december. Mga mamsh pwede ba ako mag pa ultrasound kahit di ni refer ng Ob kasi gusto makita ni hubby si baby at di ba makaapekto kay baby yun. Last ultrasound ko 8 weeks palang ako ngayon 17w4d na ako. Salamat sa sasagot mga mamsh.

7 Các câu trả lời

Pede naman hindi yon makakaapekto sa baby mo, ako nga monthly check up ko monthly ultrasound din ako❤️

ako nagpa ultrasound walang referral depende kung ilang months yun din yunh fee naka sulat babayaran

pde po dun sa hospital na pinagchecheck upan ko, my referral o wala.

yes. ako pumunta ng health center humingi ng reseta. binigyan nmn..

ako po nakapagutz kahit walang referral same amount lang din.

oo nmn Po pwede Po pero mas Malaki bayd pag walang referral

pwede yun