Godparents

Pwede bang kunin na ninong ang kasintahang ng iyong kapatid

13 Các câu trả lời

Pwede naman. Just keep in mind na they'll be in your life, especially your child's life, regardless of what happens to their relationship. Kahit magbreak sila, ninong pa rin sya ng anak mo. Not sure how that would change the dynamic but still something to think about.

Yes pwede naman po mommy. Ginawa ko rin ninong asawa ng sister ko.

if you think na magagampanan nya ang tungkulin bilang ninong, yes.

yes pwede naman

Yes po, 😊

pwede naman

pwde naman

Pwede po.

Oo naman

yes ☺