ask lang po

May pwede bang ipahid para sa kati ng tyan masu2gat na kc kakamot d mapigilan 9 months na tyan q..

13 Các câu trả lời

Keep rehydrated.. Damihan mo water intake mo para rehydrated skin at hindi nag dadry.. gamit ka ng soap na hnd harsh ang content during bath.. Tapos baby oil pede na yan ung green ung nakalagay aloe vera and vitamin e..

baby oil or mild lotion po ginagamit q sa tummy. iwasan nu po maxado magkamot pra di sobrang dami ng stretch marks.

sabi po ng nktatanda suklay po gmitin kpg makati ang tyan para di mgkastretchmark. . . pwd rin lgyn sunflowr oil

May time po tlga kc na dmu mapigilan sarili mo n d kamutin kc lalo pag galaw xia ng galaw..

petrollum jelly po gamit q... ngdry po kz balat ntin at nastretch kaya kumakati

My ob advised me to put powder po.

lotion or baby oil lng sis ah

Nakoo wag nyo po kamutin

BIO OIL SUPER EFFECTIVE

Virgin coconut oil sis