asking

hello mga momshies ask q lang im 37 weeks preggy ask q lang ilan inches ba dapat ang normal na tyan pag 9 months na.. sb kc masyado malaki baby q halos mtigas kc ung tyan q parang wla sa pagkalambot ngworry lang po ako ? tia sa mga ssagot

2 Các câu trả lời

Wala naman pong sukat dapat ang tyan, depende po yon sa laki talaga ni baby. As long as healthy sya, it's okay po

5y trước

kaso pngdiet nq dahil nga po malapit n dw po aq manganak..

Wala naman ata size yun ganun sis. Ako 37 weeks din Ang tiyan ko 45 inches na