folic acid

pwede ba uminom ng folic acid ang hindi buntis?

78 Các câu trả lời

Hello momsh yes po pwede po kayung magtake ng folic acid like folart, or vitamin B9 for the following purposes, Kung gustong mqbuntis 5mg per day Kung animic-5mg per day Kung may undiagnose megaloblastic anemia- bith b9 and b12 ang iinumin Kung ma alzheimers disease- 15 mg per day Atherosclerosis risk -10mg per day Onco-10 mg per day

Yes recommended by OB 3months prior to your pregnancy magtake kna ng folic para makatulong sa development ni baby kapag nagbuntis kana😊pero kung nagbabalak ka magbuntis mas maganda na nman kung mag preconception appointment ka.

Pwede..pg plano mo magbuntis...pra dn sya sa mga low blood.. Ng folic acid ako nun kht d preggy pra if ever n want m na mgbuntis..mas madali n lng.. 3 months preggy n po ako

5y trước

3months before mgplano mgbuntis ang recommend ni ob

Yes po Vitamins naman sya eh, maganda lalo 3months before ka mabuntis nagtetake ka na para makuha agad ni Baby yung nutrients mo from Folic acid

Yes po. Its even highly recommended that even when you are not pregnant, you take folic acid especially if gusto mo magkababy sa future.

Pwde po,gwin m rng vitamin yn,kz aq nun ms mdali km nkabuo nung pinagtake aq ng ob ng folic kht hindi p aq buntis..😊😊

Paano po ba mag take ng folic acid? Umiinom po ba neto kahit nireregla? Salamat po sa sasagot..

Ask lng po pwd paba uminum folic acid kahit hndi bunts..tira po kc to nong ngddlang tao ako.

Yes momsh ako ginawa ko vitamins folic before kasi recommened siya sa mga planning to get pregnant

Hello pwede ko ba inumin yung folic acid Folart magplano palang ako magbuntis