folic acid

pwede ba uminom ng folic acid ang hindi buntis?

78 Các câu trả lời

Yes advise yan if you're planning to have a baby. Bago ako magbuntis nag take ako nyan.

Yes po. Bago po ako nagbuntis pinaiinom na ko ng ob ko ng folic acid at vitamins. 🙂

Pwede naman basta with doctor's approval din especially if gusto mo na magkababy. 😊

Yes.. Basta plan mo namang magbuntis. Atlist 3months prior to your plan na magbuntis.

Yes Sis, Sabi ng naging OB ko before hinahanda tayo ng folic acid sa pagbubuntis :)

yes sis, sabi ng ob ko need daw ntin un, for prevention n dn daw s alzheimer's.

Yes po, nung nag plano po kami ng husband ko magka baby yan po iniinom ko 😊

yes po, nung my pcos ako ganyan pinapainom sakin. hanggang mabuntis ako.

Yes momsh. Mas advisable nga na before magconceive nagfofolic na..

yes po..ako po ginawa ko na syang parang vitamins ko..😊😅