LIVER LOVER. HAHAHA

pwede ba tayo kumain ng Adobong Atay ng Manok o liverspread? Thanks! 6w 4d preggy.

7 Các câu trả lời

https://theasianparent.page.link/3hMZ5jMDrheyqiRM7 Maghanap ng listahan ng pagkaing ligtas sa pagbubuntis, pagkatapos mong manganak, habang nagpapasuso at pinapakain ang iyong sanggol, dito sa theAsianparent

limit lang po kasi kapag di maganda luto ng mga pagkain pwede ka mag diarrhea. basta iwas po sa kahit ano na makaka diarrhea plus raw foods like gatas ng kalabaw at mga sushi.

kakain kulang po non yun po Kasi namin and nagccrave din ako minsan don, pero kanina lang naman simula nong 1st trimester ako.

nung 1st trimester ko kumain ako adobong atay ng manok mga twice. okay naman si baby.

Yep basta maayos ang luto at malinis.

Limit. its contains Vitamin A/Retinol

occasional lang.