breastfeeding

Pwede ba patagilid ang higa ibreastmilk si baby?

breastfeeding
19 Các câu trả lời

Pwd nmn po yn sis.. sidelying position.. tpos nka V positon kau n baby.. ung likod mo nka straight ng position tpos lgyn mo lng unan ung likod mo. Gnun dn po si baby nka sidelying position

Ok lang po. Pero wag po palaging sidelying mommy. Kapag lang need mo magrest saka kayo magsidelying. Mukang newborn pa kasi si baby mo. Sobrang selan pa nyan

Yes, mommy, but still make sure na tummy to tummy kayo. Hindi pwede na ulo lang nya ang nakaside view then body nakahiga 😊 Still ensure tummy to tummy

Sis tagilid din po dpat ang katawan ni baby hndi yung ulo lang. Tummy to tummy kayo dpat

Pwde nman po lalo na sa gabi ung antok na antok ka na syempre lalabas na lng natin yan.

Yes. Basta nakatagilid din si baby. Pwede mo din sya ipa burp with that position. 😊

Mas maganda po nakaupo mam kasi baka mapunta yung milk sa lungs ni baby

Tummy to tummy po,dpat po pati katawan ni baby nka tagilid din mamsh.

Itagilid niyo pati katawan. Tignan mo yung leeg niya, nakatwist.

kung sa ospital nyan pagalitan ka ng nurse pag ganyan