...

pwede ba makipag sex kahit 4 months pa lang ako?

61 Các câu trả lời

kung yun ang advise ni ob mo pwede. pero may mga ibang preggy kasi na maselan manganak, katulad ko. hindi inadvise sakin ni ob. lalo na ngayon malapit na ako manganak kasi anytime pwede ako mag active labor eh 34wks and 5 days palang ako. pero sa iba advisable kasi para di daw mahirapan manganak.

sabi ng OB di naman bawal ang sexual contact, pero kung suhi po ang baby at low lying placenta po si baby di po pwede.

As long as 'di ka maselan/high risk in pregnancy. Wala rin dapat spotting/bleeding after doing.

Puwedeng-puwede kung hindi maselan ang pagbubuntis. Check with your doctor na rin to make sure

Yes po.. Basta lng hindi maselan yung pag bubuntis.. At wag din po maging wild.. Haha

hindi naman po maselan pag bubuntis ko thank you po sa mga sagot niyo 😊

Pwede naman po unless i-advise po kayo ng OB na wag muna mag contact 😇

it depends po kung nde naman kayo maselan wla nmm mga spotting..ok lng...

Pwede naman po..kung komportable kapa.. At hindi maselan ang pagbubuntis

Yes po pwede po hanggang sa 8 or 9 months nakakatulong din kasi yan