sex

Hi mga momsh gusto ko lang sana itanong kung safe makipag sex kapag 4 months or 5 Months?

13 Các câu trả lời

yes,sa first pregnancy ko madalas padin sex namin ni hubby nkakahiya lang kasi pagultrasound alam na alam ng dr. pag nakikita niya sa sonogram😅 kaya sinisita kami😅 kahit nung na.IE ako nakita din nun dra., idk kung pano nila nalalaman,no withdrawal kami

Yes mommy basta consult mo ob mo, then nd naman kasi aabot ung kwan ni hoppy sa ulo ng baby haha

Yes safe 6months nako now mag 7 sa auh pag nag ssex kami dahan dahan lang hahaha 😅

It depends. Pag maselan ka mag buntus di healthy. Pero kung di naman, pwede naman.

Safe naman daw po as long as walang pain na nararamdaman

opo kmi nga araw-araw basta comfortable kayo 😂

Yes basta hndi po maselan ang pagbubuntis nyo.

Ok lang nman po basta hindi po kayo high risk

Yes po bsta hindi maselan ang pagbubuntis mo

Basta hindi po high risk ang pregnancy