Usapang ligate😀

Pwede ba magpaligate kahit 2 lang po ang anak?ano po kaya possible na side effect? Plano ko na po kasing magpaligate after ko manganak..30 y/o na po ako,and im 5 months pregnant sa aking 2nd baby..Yung panganay ko is,8years old na..

1 Trả lời

Same question mommy sa side effects! Ako din I plan to have the same procedure. I am 37yo na po. My eldest is 15, sumunod is 8 and now I'm pregnant on my third at 5 months din. Pero share ko na lang din po na yung tita ko ni try nya paligate nung 30 sya and she was told na bata pa sya at baka gustuhin pa nya magkababy uli in the future kaya nirecommend na lang other method.

2y trước

27 na ako and ligated na, 3yrs old and my newborn now.. Walang side effect ang ligation, hindi ka lang talaga manganganak, much better na rin dahil sa hirap ng buhay ngayon.. Mas maraming side effects daw ang mga contraceptive, pills etc. Sabi ng Ob ko..