musterbate

Pwede ba mag sarili ang buntis? ?si mister kasi ee laging wala ?

7 Các câu trả lời

hahaha okay lang yan .kami ng asawa ko ldr kc kmi minsan sa sobrang miss n daw nia ko niyaya nia ko mag sop habang kavcall ko sia hnd ko nmn sia matanggihan minsan ayoko din hanapin nia s iba un although hnd nmn sia ganun kya pinag bbigyan ko n lang. pero minsan d nia tlga ko mapilit haha pero hnd nmn sia nag tatampo.

I think normal sa mga buntis ang malibog.. Dahil nga nag babago Yung Hormones natin.. Pero pag maselan ka tiis tiis lng.. Hehehe.. Ako kasi maselan Kaya bawal kahit gusto ko😂😂

Normal sa buntis yung mas malakas ang sexual desire dahil ng hormones. Basta wag mo lang sobrahan hahaha.

Pang ilan trimester n po kayo? Wag lng madalas pag 1st and 3rd tri, nakaka contract kc yan ng matres.

pwede naman po kasi .. di mo mapipigil dahil po sa mommy hormones

Naku namn..naisip mo pa yan sis😂much better kong ttisin mo nalang..

5y trước

Kaya pala minsan naninigas yung tyan ko at naumbok pag ginagawa ko yun. ✌️😅 Now I know. 5months preggy

haha sige lang pwede naman yan😂