delay na bakuna

pwede ba madelay ang bakuna ni baby? pumunta kami health center .pero wala daw available na 6in1 . ##1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

5 Các câu trả lời

sorry to hear that mommy. mas maganda sana na on time ang vaccines. pero if wala po talaga next option is to go to private pedia, or wait nyo pa din po. meron lang po certain vaccines na hindi na pwede i catch up. make sure to talk to your doctor po kung papano po best gawin.

3y trước

sige po thankyou po pumunta nalang po kami ng private pedia .

Yes it's okay to be delayed, I'm sorry to know that the health center in your area does not have the vaccine you require. You may call your doctor for any advices.

Yes, pwede naman madelay mommy. Pa vaccine na lang po nyo si baby once may available vaccine na.

Hi mommies may mga vaccines na may catch up schedule. Try to check with private pedia.

Okay lang yan mommy. Pa catch up mo nalang po si baby sa namissed nya na vaccine.