basic dance zumba

Pwede ba ako magexercise tuwing umaga ng mga ganitong sayaw? Actually very light and basic ang steps.. Gusto ko sana magexercise through dance na lang sana gamit ang youtube.. D rin ako makapagpacheck up at para mgtanong sa midwife about exercising kasi alam nyo na panahon very risky kung lalabas ako ng bahay, we cant never tell. Kaya i chose na alamin din advice.. This is the link of the videos in youtube na gusto ko sana gayahin.. Please check and help me.. Kung pwede ba ito or hindi. https://youtu.be/v7zTVdJn-gc

1 Trả lời

If may contact number po kayo ng ob nyo, try to communicate with her, kasi po sya lang po nakakaalm ng condition nyo, at may cases po kasi na pwede at hindi sa iba,