6months

pwde po mag ask kong ano pong gamot pwdeng inumin pag may sipon at tunssil ang isang buntis.. plz poh! pa help.. #6monthspreggypoh

10 Các câu trả lời

Dont self medicate momsh....go ka sa ob mo kung maga tonsils mo need nyan antibiotics

gargle ka po ng warm water with salt for ur tonsillitis.. and drink lots of water po

Warm water with lemon and honey. Try mo mag spray ng camilosan sa throat mo

Kalamansi or tubig lng. Wag mag take ng kahit na ano. Mkakasira ky baby.

try mo ginger with calamansi yan iniinom ko my ubo sipon ako .

pure kalamansi with honey. 1 teaspoon.

Kalamansi or lemon juice with honey..

warm calamansi juice po try mo

kalamansi juice mamsh

Bactidol sis