vitamilk.

Pwde po ba to sa buntis? Tia po.

vitamilk.
16 Các câu trả lời

Ako naman nung nagpaultrasound ako uminom ako nyan tapos chineck muna nila Hb ng baby ko sa doppler narinig nila sobrang bilis ng tibok ng puso nya 175hb nya nagtaka ung midwife bakit sobrang bilis ng tibok ng puso ni baby sbe di dw normal un pwede sya mapaaga madialysis. So kinabahan ako nun nung sinbe nung midwife ko. Tapos mga ilang oras 1hr inultrasound na ako at nkita ko si baby pati gender na nya at thank god naman po bumaba na HB ng baby ko 141hb. Tinanong ako ng midwife ko sbe nya bago dw ba ako magpunta dto ano dw ba kinaen at ininum ko. Sbe ko tinapay lang po at saka vitamilk. Sbe ng midwife ko kaya naman pla tumaas HB ng baby mo nkakapanghyper dw ang vitamilk. Kya sbe sakin tigilan ko muna dw uminom nun. More water nalang dw inumin ko muna. Kaya pala that time super likot po ng baby ko sa loob ng tummy ko un pla nahyper sa vitamilk haha 😂 pero first time ko lng nung araw na un tlga na uminom ako ng vitamilk ksi dumaan kmi 7eleven.

5y trước

Naku mommy wag ka plgi nainum nyan. Mas better po tlga gatas kesa yan at ska pure na soya pra di mangyari kay baby ung nangyri din sa baby ko bumilis tibok ng puso.

Okay naman po kahit anong foods sa buntis basta wag lang daw po hilaw like kinilaw sushi etc. sabi ng OB ko.😊

5y trước

Opo malikot din baby ko nun pag nkakain akong chocolate. 😊

Pwede hinahalo ko yan sa fresh milk ko 😊 malusog si baby ko nung paglabas 😊

5y trước

Pwede pero i-once a day mo lang at alternate mo ang milk everyday

Uminom po ako nian kasi masarap pero in moderation po ha

5y trước

1 lang po madalang lang kasi may Anmum ako kaso un lang nakakasawa pero tiis lang para sa health namin ni baby.

nung uminom ako nyan dati sinuka ko lng lahat

Pwede naman po bsta wag mrami at arw arw.

Yup healthy naman ang soymilk

Konti lang po hinay sa sugar

Mataas ata yan sa sugar

Yes. Pwede po