Vitamilk double choco

Pwd po ba yung vitamilk sa buntis?

1 Trả lời

Good po yung mga soya drinks for pregnant women pero dapat uminom ng sapat lamang. Too much chocolate and sweets can make your baby's growth even more. Maapektuhan ang weight ng baby mo kaya drink enough lang. Then about sa "choco" na part dapat uminum ka na or kumain ng matamis kapag may laman na or busog ka. These are facts stated, advise ito galing sa Dr. ko and mga mommies.

5y trước

Ahh thank you :) kahit yung vitamilk pero yung classic na soya lang sya, pwd ba?