first baby

Pwde po ba matulog ng nakatagilid ? Kase po pag nakastraight ako nabibinat tyan ko mejo masakit siya at ndi po ako makatulog ?

32 Các câu trả lời

Hi mommy. Left side po ang advised. Pag sa right side daw po kasi may organs na nadadaganan kaya nahihirapan ang buntis pag dun nakaside lying. Pwede po kayo magbasa basa online about pregnancy. Wala pa raw pong study na nagpapatunay na may effect ang radiation sa baby.

Bawal naman talaga ang nakastraight matulog mamsh. Dapat talaga side by side lang. Better to sleep on your LEFT side. Blood circulation and all mas nakakatulong kay baby. Kapag nangawit kana sa left pwede naman sa kanan 30 mins would be okay.

Pag nakatihaya hirap makahinga sis parang hirap dn c baby.. left side ang pinaka mas ok na position ng paghiga comfortable dn c baby

Yes po. Dapat naman talaga naka side lying eh.. Mas okay po left side lying to promote good blood circulation po sayo sis..

Salamat po sa mga nagcomment😊 First baby po kase kaya di ko pa alam . Pero ngayon alam ko na po slmt ulet❤️

Yes po, mas mainam po kung sa left nakaharap para po mas maganda ang blood circulation niyo ni baby.

Yes mommy, mas advised nga matulog ng nakatagilid usually on left side lying position.

yes po mas maganda ung nakatagilid lalo na po ung left side advice ng dr. un

Yes puwede dapat Lang may support tyan mo and best on left side

Yes po. Mas okey kung nakatagilid sa left side po.