Can I ask something..

Hi good morning ' ask ko lan po Sana.. Hmm 11months na baby ko. Pero Pure breastfeeding pa din po xa. Hinde kumakain O nainom tubig .. Hinde din po nag bobote as in Dede lan po xa . Ask ko lan po Sana kung . Pwde po ba ako mabuntis kahit pure breastfeeding po hanggan naun? Salamat po sa makakapancin at sa sasagot 🙂 .. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

bakit hindi pa rin po kumakain si baby e 11months na sya? pagdating po ng 6 months ay hindi na po sapat na milk na lang ang itatake nya, dapat po pakainin nyo na rin sya at painumin ng water 🙂 at yes po, pwede po kayong mabuntis kahit pure breastfeeding. until 6 months lang po effective talaga ang breastfeeding ng pagstop ng pregnancy.