I want to know?

Pwde pa ba sumakay ng motor if 6months and 2days ???

21 Các câu trả lời

ĸυng dĸa nмan мaѕelan ѕιѕ.. aĸo cмυla ғιrѕт вaвy ĸo lagι aĸo nĸaѕaĸay ѕa мoтor gang ѕa мnganganaĸ nĸo мoтor pdn naмιn ang gnaмιт.. aт ngaυn 3rd вaвy ĸo na ganυn padιn ѕaĸay2 pdn aĸo.. pero ѕyeмpre rιѕĸy padιn ĸc dι nмan nтen alaм ang accιdenт na nѕa palιgιd lg nтen lagι ιngaт2 dn ĸaнιт ppano😊

Ako mommy nka angkas pa ako ng motor ng hubby ko 8months na ung tiyan ko at twins pa ung baby ko sa tiyan. Now ok naman ung mga twins ko healthy naman sila... 😁

ako po hanggang sa mangank nasakay pa din sa motor iwas lang po kayo sa mga humps at wag masyadong mabilis ang takbo

If di nmn maselan ang pagbubuntis mo, bsta maingat at dahan dahan lang magdrive si hubby mo.

depende po kung hindi kayo maselan . 7months na ako sumasakay pa din ako paminsan minsan

Ako nga 32 weeks na tiyan ko sumasakay parin ako sa motor basta wag ung naka bukaka

sabi po nung OB ko okay lang naman daw basta wag daw po matatagtag

almost 37 weeks . bumabyahi parin ako using motorcycle , van or bus

Gang 9 mos sumasakay alo motor pero side sit ginagawa ko hehehhe

Yes momsh ako lagi nka backride sa hubby ko... 28 weeks na ku