Take Evening primrose

Pwde naba uminum Ng Evening primrose Para Makaraos na ako 38weeks and 3days na po ako ngayun ,no sign labor pa mga me ,piru may discharge Kulay dilaw and white blood,minsan masakit puson tumigas ang tiyan .malikut Pa si baby girl KO masakit na pempem parang may kumuryenti SA pwerta KO🥺🤣

1 Trả lời

Maigi po i ask naten ob naten at bumalik sa ff up check up, mahirap po mag self medicate lalot buntis po

2y trước

okay po,pwde ba SA lying in daretso? Doon ako magtanong SA lying in po ako manganganak eh