Tanung ko lng po

Pwde na po bang manganak ung 37weeks po at normal po ba ung baby nun?

22 Các câu trả lời

pwede na po pero pag 37 weeks kasi usually di pa po gaanong malakas ang lungs ng baby kaya mas ok po kapag 38 weeks pataas manganak. yung pinsan ko nanganak ng sakto 37 weeks inoxygen baby nya kasi hirap pa huminga mga 1 week din bago nailabas sa ospital yung baby nya.

salamat po sa inyong lahat nabawas pag aalala ko.. kase may labor sign na akong nararamdaman ngaun eh 37wks and 2 days po ngaun ayon po sa tracker

Yes full term na. At suggest din ng mga ob para hindi masyadong lumaki si baby.

Yes po. Ako 37 weeks and 3 days nanganak. So far ok naman po si baby..

yaph, ako saktong 37wks via emergency cs first baby ko normal namn xa

yes full term napo but advice ni ob sakin na 38 dw magandang manganak

Yes, mommy. Considered full term na po si baby by 37 weeks. 💛

Yes mas ok dw tlga kpg 37weeks sabi ng ob q

yes, early full term na po yun at pwede na

Full term na po yung 37 weeks onwards