Ask lang po

Pwde na po ba magswimming ang 4months old baby? Thankyou po and Godbless. ?

6 Các câu trả lời

Hindi po sa normal resort or pool lang. May special water formulation po ang mga pools na pwede pag languyan ng baby o pag conductan ng infant water survival lessons. Yun po ay dahil masamang mainom ng baby ang tubig ng normal pool

Make sure, malinis ang tubig at i-check ang temperature nito. Make sure din na hindi siya makakainom ng tubig ng pool (pool nga ba?). Mas mainam na humingi ng basbas sa pedia niya bago magdesisyon.

5y trước

Meron akong friend na dinala niya baby niya sa beach, okay naman. Pero parang nasa 9months na baby niya. Medyo hassle ng konti kasi pagpinagswimming ang bata, saglit mo lang mababasa tapos ahon kayo agad, banlaw, ganun. Ikaw, judgement mo yan as the mother, madami naman na din nagdadala ng bata sa pools and beach, pero mainam na maipaalam mo din sa pedia niya para sure.

Ang ideal daw is 6mos na si baby but ok lng rin daw if earlier basta sa dagat and dapat hindi masyadong ibabad..

Ok lng naman po wg lang matagalan para wag sipunin

Pg sa pool delikado po, Daming bacteria eh.

If sa dagat po okay lng po ba?