Ask..

Good mOrning po .. ask kO lang pO Kung pwde na ba Pulbohan si Baby ? 2months Na po sya ..! Thankyou and gOdblEss

51 Các câu trả lời

Hi Mommy! According to three pedias we've consulted, it's a big NO. Hindi pa nga namin tinatanong, sinabi na. Common daw kc sa mga mommies na maglagay ng baby powder kay baby. Wag daw kc cause pa ng hika. I asked kung kahit sa pwet lang pwede, still a NO. Baka daw pumasok sa pwet or sa genitals nila ung powder. So ayun! Tinago ko na lahat ng baby powder na binili ko. Hehe!

No no po mommy.. Si baby ko, kahit 3 yrs old na, di ko sinanay ng pulbo. May cases kasi na nakakadulot ng ashtma ang pulbo sa bata. Gamit ko lang kay baby now is fissan for prickly heat. Ito din gamit ko pag may rashes sya due to diaper.

Not sure sa ibang mommies, pero for me it's a no. Kasi masyado pa syang bata. Possible na malanghap nya yun na at magkaron sya ng ubo sipon at ibang sakit. Kaya for now wag po muna mamsh.

depends po saan pag gagamitan advise po kasi sa baby ko kpag sa pwet pwde po powder especially kpag Di c baby comfortable sa diaper

Nkaka asthma yung powder sis. Try mo gumamit ng Liquid Powder lactacyd ung brand mejo mahal pero sulit na

Sabi ng pedia ko pwede magcause ng asthma sa baby ang polbo kaya nagstop ako magpolbo sa baby ko

Si lo ko never ko siya pinulbohan hanggang ngayon na 6 mos na sya. sabi kasi nila nakaka ashtma

Buti nlng ako na nagliligo kay bb hndi na c byenan. Pg c byenan nilalagyan ng powder.

Much better na wag ng mag powder..prone to asthma and cough kapag na inhale ni baby..

wag muna. and if ever talagang gustong gamitan ng pulbos, opt for talc free powder