help

Pwde himingi nang DADALHIN KUNG MAGLALABOR NA. BAKA MAY KULANG DITO SA MGA NAIHANDA KONG GAMIT. NEXT MONTH NA KASI KAYA HABANG MAAGA PA IPREPARE KO NA. SALAMAT

6 Các câu trả lời

Momsh usually Valid ID with Photo, copy ng Marriage Cert, Philhealth MDR at kung merong insurance coverage... I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-na-laman-ng-maternity-bag

Dapat may doctor’s orders ka na ibibigay ng OB mo pag malapit ka na manganak Philhealth, SSS forms, gamit mo, gamit ni baby, camera, nursing pillow

5y trước

Yung sss ko nasa kompanya na namin. Philhealth o MDR lng meron ako dito. At saka yung ibang gamit ng bata.

Salamat. Sa paanakan kasi, isang araw lang pwde magtagal dun.. nkapackage kasi ako dahil malapit sa bahay..

Always bring your records po Ng prenatal haha need yon

Sana makatulong. 😊

Oo. Always yun