Gamit ni baby😍😍

Gusto ko nang mamili pa unti unti ng gamit ni baby next month, kaso baka sabihin nila excited ako,.(pero true naman haha) Next month 5months na ko at posible na din makita gender ni baby kung maganda pwesto nya. Last check up ko kasi suhi si baby, ung paa nya nasa baba ko.

1 Trả lời

parehas tayo mami haha excited na mamili ng gamit, ang kaso dipa makita gender haha kaya kalma muna ako😂

2y trước

same mga mommy kaso ayun hantay muna nga sa gender ni baby. Baka Jan pa ko makabili. hayss kakaexcite. God bless sa atin mga mommies. 🙏💛