Pwde ba??

Pwde bang uminum nang cold water ur any cold. Kasi yung husband KO Napaparanoid baka daw ma cesarean daw ako kapaw uminum nga any cold drinks even water need comment. #firstbaby y #pregnancy

24 Các câu trả lời

haha lumang paniniwala kasi yun. pero mamsh,wala naman po kaso uminom ng malamig na tubig. ang bawal lang na palagi,is yung juice na mataas sugar content. pero kung malamig na tubig lang,ok lang.

pwede po. Ako simula paglihi gang sa nanganak sabi nila bawal daw kasi lalaki c baby nasusuka ako pag d malamig iniinom ko. Iniinom ko parati malamig na pinapalagyan ko pa ng yelo.😊😘😅

pwede po momsh depende din po sa pagbubuntis yan kung talagang malaki ka magbuntis, sakin po nung buntis ako always ako umiinom ng malamig na tubig pero 2.9 lang si baby paglabas nya.

Kung tubig lang momsh na malamig, walang problema. Hindi po nakakalaki kay baby. Unless yung tubig mo na malamig hindi plain like softdrinks/juices ang tiyak na nakakalaki.

Pwede mommy. Hindi nakakalaki ng baby ang cold water. Sa ibang cold beverages naman yung sugar ang culprit sa paglaki ni baby.

Pwede naman mommy.. Ako po mahilig uminom ng malamig na tubig nung buntis.. Normal ko naman po nalabas si baby😊

cold water is fine po. ang dapat pong iwasan ay sweetened cold drinks like soda, juice, iced tea etc.💙❤

pwedeng pwede mommy. hindi naman po nakakalaki ng baby po ang paginom ng malamig po na tubig.

Pwede naman po. Mahilig din ako sa cold water nung preggy ako. Wala nmang naging problem :)

ako nainom ng cold water nung nagbubuntis ako pero yung baby ko normal lang laki niya