39 weeks na

Pwde bang maranasan muna ung pagsakit ng balakang at tyan? Bago Ang discharge na mucus plug or watery? May nararamdaman na kasi akong masakit balakang at tyan at puson pero no discharge ,kundi white means lang na may kunting watery

2 Các câu trả lời

yes. may mga nanganganak na di nilabasan ng mucus plug, like mother ko at ako nung sa 1st baby ko.. kung sakit ay di nawawala at nauulit every 5-7mins for 1hour mahigit, active labor na yun.

1y trước

ah okay po thanks mi

Nauna sakin is water discharge for a few days then contraction na after that mucus plug.

1y trước

ilang Araw pa po lumipas bago mo Po naranasan Ang contraction simula nung nag water discharge po kau?