alternative

pwd po bng uminom ng begurlai tea pg buntis hirap po kce aq mpadumi..or anu po bng pwd alternatives gnun po kce iniinom ko nung hindi aq buntis makadumi lng po?help nmn po

6 Các câu trả lời

hindi po kasi nakakacause ng muscle cramping yan sa tyan baka maglabor ka. mg veggie ka like talbos, fruits and more water. ngwork dn sakin flaxseeds and chia seeds hinahalo ko sa pancake ko at oatmeal, kada tapos kain ko nun napopoop nko

Hindi po pwede sa buntis ang begurlai tea. kumain ka lg po ng fruits before eating any solid sa umaga. then milk makakatulong po PRA Hindi kayo mahirapan magpoop.

Dapat kapag buntis more on fiber foods tayo like veges and fruit para di mahirapan magpoop.

bawal tea sa buntis at bf moms. Mag gatorade ka nalang sis, pwede yun or prune juice.

Try mo uminom ng gatas, nakakatulong mapoop

ripe papaya po and more water lang sis.