Pregnant?or Not

pwd po ba magtanong mga My. possible bang buntis aq last mens ko is August 6 tapos August 7 nag kurba kami ni mister then the week again mga 3-4 times ata this week. ngayon medyo sumasakit puson ko na na sharp pain(hindi naman gaano kasakit) tapos boobs ko parang kumikirot. Possible po ba mabuntis? o feeling ko lang po? sorry po sa tanong hindi ako nagPT kasi medyo nagdadalawang isip pa po

6 Các câu trả lời

hindi pa malalaman kung buntis dahil this week pa lang ang contact nio na possible kang mabuntis. pregnancy happens after 2-3weeks pa. malalaman kung buntis next month pa, kapag delayed.

1y trước

ah ok po mam. salamat kala ko buntis kasi ganito din ung feeling ko nung nabuntis po aq eh.

mga My ganito po pt ko na line po pangalawa pag pt ko agad nakita cya pero blurd. pagdaloy nang ihi dyan sa 2nd line ganyan na po agad

pms at pregmamcy signs are all the same. saka magisip na buntis kung di na niregla at positive nga sa PT.

Next month mami, PT na po. Or para mas sure, wait po ng 2 months then pa- ultrasound na or consult OB.

mag PT ka next pag di ka na dinadatnan or dapat nag emergency pills ka agad para iwas kaba

Di po,tingin ko magkaka-mens ka na kaya sumsakit puson mo.

1y trước

bago palang aq dinadnan eh this month lang.