PossibleBa?

Possible bang datnan ka bago mo malamang buntis ka? In my case kase, nag DO kami ni hubby 2weeks before ako magkaroon (month of July), tapos dinatnan ako not sure kung umabot lang sya ng 3days (around August 3 ata ako nagkaroon e) REGULAR po mens ko. After ng mens ko nagspotting ako 3days which is babago ko lang maranasan. Then, next na DO namin ni mister is August 21 na. Di na ako dinatnan ng September... Kinutuban na akong buntis ako, sa ultrasound ko is 6weeks 3days pregnant na ako😱 (September 21 date of my ultrasound) possible kaya yun? Nagkaroon ako pero buntis na ako nung August? Sino same case ko dito? Thank you sa pagnotice. Hope may makasagot. Tagal ko na kaseng isipin yun😅

1 Trả lời

No po.. Since kung ichecheck niyo po yung menstrual cycle.. Kung may menstruation.. Hindi ka nagoovulate nun.. Walang mabubuo kahit iputok pa yun sa loob ni husband niyo po.. Yung weeks po na nakita niyo sa ultrasound niyo.. Most likely nakabase po yan dun sa huling menstrual period niyo😊

4y trước

Kala ko po kase august palang buntis na ako😅 ftm kase ko e. Kala ko yung weeks ng baby ko sa ultrasound sakop na din ng august...🤦‍♀️ Nalilito tuloy ako kelan nabuo baby ko hahaha