Travel via airplane

Pwd pa po ba ako bumyahe via airplane if mag 33weeks na ung tummy ko.

5 Các câu trả lời

kuha ka muna permit to travel sa OB mo mi if payagan ka ako kasi mag 2nd trimester nung bumiyahe by plane which is okay pa bumiyahe. tas pagdating mo sa check in counter may pipirmahan ka niyan if ano man mangyari sayo something ganun nakasulat non sa pinirmahan ko.

get clearance from your OB and ask yung airlines. may protocol kasi sila regarding sa buntis..

32weeks onwards I think need clearance from OB.

OB mo lang po makakasagot

Ask your OB