Daily instant cereal

Puwedi ko ba ito inumin daily para sa preggy? Or is it too much sugary?

Daily instant cereal
6 Các câu trả lời

hi mamshie. as much as posssible wag po instant oatmeal ang kainin mo po kc mataas po yan sa sugar. Mainam po yung niluluto na Whole Rolled Oats kasi mababa sa sugar content po iyon para iwas GDM

Matamis po ang bear brand.. mas mainam mommy yung maternity milk tlga ang inumin mo.. masagana sa nutrients lalo na kay baby.

wag po araw araw prone ang mga buntis sa gestational diabetes sobrang tamis po kasi nyan pwede 3 times a weeks lang

for more information, ask your OB po pero best if maternal milk po

Okay lang naman po siguro mi.

masyadong matamis yan mi