EDD q po nung 15 pero base on my UTS is 28,kinakabhan po aq kc until now no sign of labor padin

Puro # paninigas lng nararamdaman q,ng inom nrin aq ng pineapple juice,tinatagtag q na rin srili q sa mga gawain bhay pero close cervix padin ano kea pde q gawin?any advice po Ung feeling na kala mu 1st baby mu plang,pero pang 4 babies mu na pla😊

EDD q po nung 15  pero base on my UTS is 28,kinakabhan po aq kc until now no sign of labor padin
4 Các câu trả lời

Same po. Gusto ko na din sana manganak